Tìm hiểu vị trí Park City Hà Nội

Vị trí park city hà nội , Trong một vài năm gần đây, phía tây Hà Nội có sự phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng giúp cho diện mạo phía tây của TP.Hà Nội có nhiều thay đổi lớn : kinh tế phát triển các dự án bất động sản được đà tăng trưởng mạnh. Một trong những dự án đó phải kể đến dự án Park City Hà Nội sở hữu vị trí đắc địa nhất của chủ đầu tư quốc tế.

Nhắc đến Park City Hà Nội là nhắc đến sắc xanh, sự văn minh, an lành với thiết kế theo xu hướng khu Resort nghỉ dưỡng cao cấp. Chỉ 10 phút lái xe từ trung tâm Thành phố, Park City Như là ngôi nhà thứ 2 dành cho những chủ nhân danh giá về nghỉ ngơi sau 1 tuần làm việc căng thẳng

Vị trí Park City Hà Nội đắc địa nhất khu phía Tây 

Vị trí Park City Hà Nội - Vị trí đắc địa

Vị trí Park City Hà Nội – Vị trí đắc địa

Từ Park City các cư dân dễ dàng di chuyển tới trung tâm TP.Hà Nội chỉ mất 15 phút lái xe :
+ Tuyến 1 : Đi theo đường Tố Hữu - Lê Văn Lương
+ Tuyến 2 : Đi theo đường Lê Trọng Tấn - Đại Lộ Thăng Long - Trần Duy Hưng
+ Tuyến 3 : Đi theo đường Lê Trọng Tấn - Quang Trung -  Nguyễn Trãi - Ngã Tư Sở

Đặc biệt cuối 2018 dự kiến tuyến Metro Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động cư dân sẽ có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời để di chuyển vào trung tâm Thành Phố.

Ngoài kết nối về hạ tầng giao thông, Vị trí Park City  còn giúp các cư dân dễ dàng tiếp cận tới hàng loạt hệ thống tiện ích đã và đang hiện hữu : Trường Học, Bệnh Viện, Công Viên, trung tâm thương mại AEON, bến xe …

Gía trị bất động sản ở phía tây Hà Nội giá trị gia tăng từng ngày.

Dự án Park City Hà Nội được phát triển thành 2 giai đoạn, giai đoạn 1 với dòng sản phẩm Biệt Thự 100% các căn biệt thự đã có chủ hiện đã đi vào vận hành được khách hàng đánh giá rất cao.

Giai đoạn 2 : dự án gồm các dòng sản phẩm Biệt thự, liền kề, nhà phố đặc biệt có sự góp mặt của căn hộ chung cư Park City, giai đoạn 2 đã được khởi công vào quý 2/2018. Dự kiến ra hàng vào cuối năm 2018. Qúy khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký để lại thông tin theo biểu mẫu.